Chung kết “Trạng nguyên tuổi 13” trên VTV3

fde809827c07b759ee16

Ngoài sự tham gia của các thí sinh, chung kết Trạng Nguyên tuổi 13 cũng có sự góp mặt của hội đồng ban giám khảo uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong việc “cầm cân nảy mực” tại các “đấu trường kiến thức” như Giáo sư, nhà sử học Lê Văn Lan, Giáo sư Trần Văn Nam, MC Thảo Vân. Với sự dẫn dắt đầy duyên dáng và đáng yêu của Khánh Vy – MC chương trình, Trạng Nguyên tuổi 13 không chỉ là nơi các thí sinh tranh tài mà còn là cơ hội để các em học hỏi, trao đổi kiến thức. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của diễn viên Thành Trung trong vai trò Trạng Nghiêm Khắc và diễn viên Thanh Hương trong vai trò Trạng May Mắn cũng giúp 100 thí sinh có thêm những giây phút giao lưu, thư giãn vui vẻ.

dsc 0425

Ông Cho Nam Il (phải) – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt và Ông Jung Im Jeong (trái) – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Miwon Việt Nam đại diện đơn vị tài trợ tham dự chương trình.

dsc 0469

MC Khánh Vy cùng Ban giám khảo chương trình.

Nói về chương trình, đại diện phía Tập đoàn Daesang chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi trong suốt nhiều năm qua. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Tập đoàn Daesang cũng chú trọng việc phát triển những chương trình giáo dục, tạo ra sân chơi trí tuệ bổ ích, lý thú, tìm kiếm và ươm mầm cho thế hệ trẻ triển vọng. Mong rằng, chương trình năm nay sẽ tiếp tục tìm ra những Trạng Nguyên “tuổi trẻ tài cao”, trở thành công dân ưu tú toàn diện của tương lai. Trong năm sau, hy vọng Tập đoàn Daesang vẫn có thể tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh tại các cuộc thi tương tự”.

dsc 0642

Trong buổi chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi như Giải Nguyên Khiêu Chiến, Hội Viên Tranh Tài, Đình Nguyên Bảng Nhãn, Ghi Danh Bảng Vàng gồm kiến thức trong các lĩnh vực như Toán học, Văn học, Ngoại ngữ, Sử học, Sức khỏe, Khoa học tự nhiên – xã hội, thường thức cuộc sống… Vòng thi cuối cùng có tên Quan Trạng Về Làng diễn ra dưới hình thức thi vấn đáp trực tiếp với ban giám khảo. Với dạng đề mở, phần thi giúp các sĩ tử bộc lộ khả năng hùng biện, nghị luận xã hội cũng như thể hiện ước mơ, quan điểm cá nhân dưới góc nhìn hồn nhiên cũng như chân thành, nhiệt huyết.

dsc 1569

Đệ Nhất Trạng Nguyên nhận giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt của chương trình.

Danh sách bảng vàng chung cuộc gồm

– 1 Đệ Nhất Trạng Nguyên (giải thưởng 200 triệu đồng):

Trương Minh Đức – Lớp 7D Trường THCS Thăng Long, Hà Nội

– 1 Đệ Nhị Trạng Nguyên (giải thưởng 50 triệu đồng):

Nguyễn Kim Hiệp – Lớp 7A4 Trường THCS Phú Diễn, Hà Nội

– 1 Trạng Nguyên (giải thưởng 30 triệu đồng):

Nguyễn Hoàng Lan Phương – Lớp 8A1 Trường THCS Ngô Gia Tự

– 4 Bảng Nhãn (giải thưởng 10 triệu đồng):

Đặng Minh Đức – Lớp 7A3 Trường THCS Ba Đình

Trần Lê Hương Ngọc – Lớp 7A1 Trường THCS Mĩ Đình 1

Phạm Ngọc Chi – Lớp 7A1 Trường THCS Ngô Gia Tự

Phạm Mỹ An – Lớp 6A3 Trường THCS Ngọc Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *