Chung kết cuộc thi “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm lần V – 2019”

chung ket web

Trong hai ngày 20 và 21 tháng 12 năm 2019, tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam – Hà Nội, đã diễn ra Cuộc thi Nghệ thuật hết sức đặc sắc và hấp dẫn: Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” – Lần thứ V năm 2019.

ngoi sao w 1jpg

Đây là cuộc thi dành cho các em thiếu nhi học sinh, do Nhà xuất bản Dân Trí và Phòng Ca nhạc Thiếu nhi – VOV3, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức, với sự đồng hành và tài trợ của Tập đoàn DAESANG, Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt, Công ty TNHH Miwon Việt Nam.

w 2

Trong đó, ngoài các em ở các thành phố lớn, còn có cả các em học sinh ở các tỉnh, thành khác như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Phú Thọ, Sơn La…

w 4

Hơn 400 thí sinh đến từ các trường học của thủ đô Hà Nội và gần 20 tỉnh, thành phố trên cả nước đã trình diễn những tiết mục được dàn dựng vô cùng công phu.

w 5

Ông Cho Nam IL – Tổng giám đốc Công ty CPTP Đức Việt – một trong những đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi chia sẻ, tâm niệm của Đức Việt là luôn đồng hành, phát triển tài năng của trẻ em Việt Nam, ở cả lĩnh vực tri thức cũng như nghệ thuật.

Cuộc thi “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng Những ngôi sao buổi sớm” được tổ chức từ năm 2015 và qua 5 lần tổ chức, cuộc thi ngày càng khẳng định được sức hấp dẫn và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *