ĐỨC VIỆT CHÍNH THỨC THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM XÚC XÍCH HONG KHÓI, VIÊN HONG KHÓI VÀ VƯỜN BIA

tonghr wdds

Công ty CP thực phẩm Đức Việt (DVF) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý  khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

DVF luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với đa dạng các sản phẩm khác nhau nhằm tối ưu hóa sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bên cạnh đó DVF rất chú trọng đến hình ảnh bao bì sản phẩm, đảm bảo người tiêu dùng dễ nhận biết các sản phẩm đồng thời cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và phù hợp với xu hướng phát triển chung trên toàn cầu.

Theo đó, trong tháng 9/2020 và tháng 10/2020 DVF bắt đầu thay đổi bao bì sản phẩm XÚC XÍCH HONG KHÓI, XÚC XÍCH VƯỜN BIA VÀ XÚC XÍCH VIÊN HONG KHÓI với chất lượng, công nghệ sản xuất, trọng lượng sản phẩm không thay đổi. Trong thời gian đầu triển khai, trên thị trường không tránh khỏi việc cùng tồn tại sản phẩm đóng gói bao bì cũ và sản phẩm đóng gói bao bì mới. Vì vậy, DVF xin thông báo để quý khách hàng được biết và lựa chọn các sản phẩm chất lượng của Đức Việt cho người thân, gia đình.

Các thông tin về việc thay đổi này được đăng tải rộng rãi trên các Kênh truyền hình, báo điện tử, hệ thống Website Ducvietfoods.vn và Fanpage Thực phẩm Đức Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *