Đức Việt tài trợ chương trình “Thắp sáng những ngôi sao buổi sớm lần thứ VI – 2020”

trao giai

Sáng nay, ngày 15/6/2020, chương trình “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm lần thứ VI – 2020” chính thức khai mạc tại trường tiều học Lê Văn Tám, Hà Nội. Đây là sân chơi nghệ thuật đầy hấp dẫn cho thiếu nhi do công ty CPTP Đức Việt tài trợ thường niên, nhằm ươm mầm các tài năng nhí.

hieu truong truong phat bieu

Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám chia sẻ về sân chơi bổ ích “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”.

Với mục tiêu có thể đưa sân chơi bổ ích này đến gần hơn nữa với hàng triệu học sinh trên cả nước, năm nay, chương trình tổ chức cuộc thi theo cả hai hình thức online và offline. Tức là ngoài tổ chức trực tiếp sơ khảo, các trường có thể gửi các tiết mục đặc sắc qua kênh online của chương trình. Cụ thể, khi dự thi online, nhà trường sẽ thành lập một đội nghệ thuật gồm 8 học sinh và 2 giáo viên, xây dựng chương trình nghệ thuật, thời gian không quá 15 phút, biểu diễn ghi hình và gửi video về BTC qua các đường link (Website: Trangnguyenmce.vn, Fanpage: Trạng nguyên tuổi 13). Trường nào có chương trình buổi diễn xuất sắc, sẽ được lựa chọn vào thi chung kết.

hoc sinh hao hung

Học sinh vô cùng thích thú với những tiết mục của chương trình

Một điểm khác biệt nữa là trong năm nay, NSƯT Minh Vượng – cây hài quen thuộc của nhiều thế hệ, trở thành đại sứ của chương trình. 

khung 600x800 18830adc 87aa 4623 b4a1 0fe00b2e53a6

NSƯT Minh Vượng giao lưu với các em nhỏ trưởng THCS Lê Văn Tám

Và giải thưởng cho đội xuất sắc nhât là một chuyến du lịch xứ sở kim chi và tham quan một công ty giải trí nổi tiếng tại Hàn Quốc.

sep linh

Ông Nguyễn Ngọc Linh – PGĐ Sale & MKT – Công ty CPTP Đức Việt chia sẻ về giải thưởng đặc biệt của chương trình năm nay.

Qua 5 năm tổ chức (từ năm 2015 – 2019), cuộc thi đã nhận được sự tham gia tích cực của hơn 300 trường học với gần 1 triệu thiếu nhi học sinh của nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Chương trình do tạp chí Thể thao và Cuộc sống, VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức với sự tài trợ của Tập đoàn Daesang (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt, Công ty TNHH Miwon Việt Nam.

Công ty CPTP Đức Việt là đơn vị tiên phong sản xuất xúc xích tươi chuẩn hương vị Đức đến với người tiêu dùng Việt Nam. Từ những mẻ xúc xích hong khói đầu tiên cách đây 20 năm, đến nay, sản phẩm của Đức Việt vô cùng đa dạng: xúc xích cao cấp Becllin, Nurembe, Đồng quê hay dòng cắt lát như chân giò ủ muối, xúc xích tỏi. Hiện nay, công ty không ngừng nghiên cứu và mang đến cho người tiêu dùng món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, đậm hương vị Hần Quốc như Seoul’s hotdog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *