5 LOẠI XÚC XÍCH NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI

xx roma 1

Xúc xích Đức là món ăn ngon nổi tiếng thế giới. Nếu bạn là fan của món ăn này chắc chắn không thể bỏ qua các loại xúc xích đức nổi tiếng thế giới sau đây.

1. Bratwurst (Đức)

5 loại xúc xích đức ngon nổi tiếng nhất - 01

Nước Đức vốn là cái nôi nổi tiếng với nhiều loại xúc xích thơm ngon, trong đó Bratwurst có lẽ là loại xúc xích nổi tiếng nhất. Loại xúc xích này được chế biến từ thịt bò, thịt lợn hoặc thịt bê được tẩm ướp gia vị sau đó nhồi thành các đoạn dài. Xúc xích Bratwurst có lịch sử lâu đời, xuất hiện từ những năm 1300. Tại Đức, hầu như mỗi vùng của lại có một công thức riêng chế biến món này với hương vị đặc trưng. Khi đến Đức du lịch, du khách có thể thưởng thức xúc xích Bratwurst được bày bán ở bất kỳ thành phố nào ở Đức

2. Bockwurst (Đức)

5 loại xúc xích đức ngon nổi tiếng nhất - 02

Xúc xích ngon Bockwurst (Đức) ra đời vào năm 1889, Bockwurst truyền thống được làm từ thịt bê và thịt heo xay. Phiên bản hiện đại sử dụng thịt cừu, gà tây và thậm chí cá thịt ngựa. Loại xúc xích này thường được nướng chín, cho thêm muối, tiêu trắng, ớt bột, hẹ và mùi tây. Mùi vị của xúc xích Bockwurst rất đặc trưng khiến bạn khó lòng quên được chỉ sau một lần thử. 

3. Cumberland (Anh)

5 loại xúc xích đức ngon nổi tiếng nhất - 03

Là loại xúc xích truyền thống của nước Anh với hương vị đậm đà và béo ngậy. Loại xúc xích này được làm từ thịt bò trộn tiêu đen, tiêu trắng, xoắn thành hình xoáy ốc độc đáo. Đây chắc chắn là món ăn mà bạn không thể bỏ qua khi đến thăm nước Anh

4. Nürnberger Rostbratwurst

5 loai xuc xich duc noi tieng 4

Nürnberger Rostbratwurst là một loại bratwurst nhưng có kích cỡ nhỏ hơn rất nhiều (tầm khoảng một ngón tay). Đây là một món ăn được yêu thích và đáng tự hào của bang Franconia. Thông thường, người ta sẽ phục vụ món xúc xích này theo số lượng 6 miếng, làm chín bằng cách nướng, ăn kèm khoai tây và kem làm từ cải ngựa.

5. Knackwurst

Knackwurst là loại xúc xích được làm hoàn toàn từ thịt bò và thường kèm thêm nhiều tỏi để tăng hương vị. Chúng thường được xông khói và ăn cùng sauerkraut (dưa cải kiểu Đức) và salad khoai tây.

Mua xúc xích Đức ở đâu tại Hà Nội? 

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều các loại xúc xích đức nhập khẩu nhưng xúc xích Đức Việt là loại xúc xích được nhiều người yêu thích. Đặc biệt xúc xích nurembe chất lượng cao của Đức Việt với hương vị chuẩn Đức, gia vị nhập khẩu từ nước ngoài cho vị ngon chuẩn như xúc xích từ Đức. Bạn có thể mua xúc xích nhập khẩu của Đức Việt ở các siêu thị mini hoặc các siêu thị lớn trên cả nước để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Xúc xích Đức Việt được chế biến và sản xuất theo quy trình khép chuẩn công nghệ Đức, có đầy đủ chứng nhận của Bộ Y Tế về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Xúc xích Đức Việt đa dạng các sản phẩm với mùi vị hấp dẫn đặc trưng chắc chắn sẽ cả gia đình bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *