01

Câu Chuyện

02

Lịch Sử

03

Sáng Lập

Câu Chuyện Về Xúc Xích Vinh Phát

Nước Đức Quê hương đầu tiên của xúc xích. Khi nói đến xúc xích, người ta luôn nghĩ tới nước Đức – Miền đất có khí hậu ôn hòa, thiên nhiên trù phú với hàng trăm loại gia vị thảo mộc tự nhiên và những con người không ngừng sáng tạo ra tinh hóa ẩm thực bậc thầy.

Người Đức Luôn Tự Hào Rằng:

Người Đức luôn tự hào rằng: “Con tàu chở xúc xích sẽ đi khắp thế gian, không gì có thể ngăn cản” Những năm 228 Trước Công Nguyên, trong cuốn tài liệu cổ dạy nấu ăn đầu tiên trên thế giới mang tên Apicius Cookery đã phát hiện công thức làm xúc xích.

Ngày nay, khi bạn làm xúc xích nghĩa là bạn đang thể hiện một phương pháp nấu ăn cổ nhất Thế Giới. Để bảo tồn tinh hoa ẩm thực quý giá, năm 2006 tại Thuringer, người Đức đã khai trương viện bảo tàng xúc xích. Và xác lập kỉ lục cho cây xúc xích nướng khổng lồ dài 670m được làm tại nơi này.

Luôn luôn đổi mới, tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, luôn đảm bảo vệ sinh, thân thiện với môi trường

Những sản phẩm được làm từ tâm, luôn đặt an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu

567

Điểm Bán

34

Nhà Máy

118

Chi Nhánh Trên Cả Nước

Năm 2000, Đánh dấu bước đi đầu tiên

Năm 2000, TS Tân đã mang công nghệ và tâm huyết của mình về nước, xây dựng nên nhà máy chế biến xúc xích nằm cách Hà Nội 30 km về phía Đông Nam, tại khu công nghiệp Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Đó chính là nhà máy thực phẩm Đức Việt – Thương hiệu quen thuộc của chúng ta ngày nay.

Since 1980

Mai Huy Tân – cha đẻ xúc xích Việt

Vào đầu những năm 80, TS Mai Huy Tân, một trong rất nhiều người Việt Nam sang học tập và nghiên cứu tại Đức. Ông đã thưởng thức và phải lòng những chiếc xúc xích Bratwurst nổi tiếng khắp năm châu. Trăn trở muốn mang món xúc xích thượng hạng về quê nhà, Ông đã tìm tòi, học hỏi, giao lưu kết bạn với các chuyên gia hàng đầu tại Đức.

Since 2000

Thương hiệu 20 năm Vinh Phát – Đức Việt

Tại đây, những người con tâm huyết ấy vẫn đang ngày đêm miệt mài làm ra các loại xúc xích NGON – LÀNH – CHUẨN VỊ.

Sự cống hiến thầm lặng ấy đã được đền đáp bằng lòng mến mộ của Người Tiêu Dùng dành cho xúc xích và thương hiệu Đức Việt suốt 20 năm qua !!!

Với bước chuyển mình, thay đổi tên và nhận diện thương hiệu, trở thành Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt từ năm 2022, người tiêu dùng có thể thêm tin tưởng và kỳ vọng về những sản phẩm mới, bắt kịp xu thế, đột phá về chất lượng nhưng luôn giữ được cốt cách, tinh thần của ẩm thực – thực sự.